Khách Hàng - Đối Tác

ĐỐI TÁC NHÀ XUẤT BẢN & PHÁT HÀNH

Công ty Truyện tranh ArtSign với tiêu chí hoạt động là góp phần phát triển nền truyện tranh Việt Nam, chính vì vậy chúng tôi chỉ tập trung sáng tác truyện tranh cho người Việt và do người Việt sáng tác. Đến nay, các họa sĩ chúng tôi đã sáng tác và xuất bản hơn 100 tác phẩm truyện tranh thuần Việt như: Truyện tranh dành cho tuổi mới lớn được chuyển thể từ các tác phẩm văn học của Nhà văn Nguyễn Nhật Ánh, Nhà văn – Nhà thơ Bùi Chí Vinh, các truyện tranh Cổ tích Việt Nam, truyện tranh cổ tích Thế giới,…

Và chúng tôi chân thành cảm ơn sự ủng hộ từ các Nhà Xuất Bản, các đơn vị phát hành sách đã luôn ủng hộ và đồng hành trên con đường phát triển Truyện tranh Việt Nam.

KHÁCH HÀNG DOANH NGHIỆP

Trong quá trình đầu tư phát triển Truyện tranh Việt Nam bằng các dự án đốt vốn, chúng tôi may mắn có được sự tin tưởng và ủng hộ từ các Công ty, đối tác đã trao cho chúng tôi những dự án liên quan đến thiết kế Truyện tranh cho quảng cáo, thiết kế Mascot, Storyboard, clip hoạt hình,… đây cũng là nguồn lực quan trọng để chúng tôi có thể phát triển các dự án truyện tranh Việt Nam một cách nhanh chóng hơn. Chúng tôi cũng gửi lời cảm ơn chân thành đến các Qúy Doanh nghiệp đã luôn đặt niềm tin nơi đội ngũ họa sĩ ArtSign.